4 bí quyết để kinh doanh căn hộ dịch vụ thành công

 

Căn hộ dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ cùng với sự nóng lên của thị trường bất động sản. Để kinh doanh căn hộ dịch vụ thu lợi cao, chủ đầu tư cần có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm hạn chế rủi ro xảy ra. Hãy cùng xem bài viết để nắm bắt bí quyết xây dựng loại hình này thành công

can_ho_dich_vu
can_ho_dich_vu

Căn hộ dịch vụ là gì

Căn hộ dịch vụ hiểu đơn giản là mô hình thu nhỏ của phòng khách sạn. Tuy nhiên, nó cao cấp hơn vì được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại như TV, máy lạnh, máy nước nóng, tủ lanh,…và các dịch vụ đi kèm như dọn phòng, giặt ủi đồ, phục vụ ăn uống,…

Không chỉ thế, nó còn có các tiện ích khác như phòng gym, hồ bơi, khu BBQ,… đáp ứng nhu cầu tối đa của mọi người.

dich_vu_can_ho
dich_vu_can_ho

4 bí quyết kinh doanh căn hộ dịch vụ “có lãi”

Thứ nhất, cần chọn đúng vị trí và khu vực đầu tư. Đây được xem là yếu tố tiên quyết của thành công. Cần xem xét kĩ các đặc điểm địa hình ở khu vực đó trước, tham khảo thêm những ý kiến tư vấn của các đơn vị phát triển chuyên nghiệp mô hình này.

Thứ hai, nghiên cứu thị trường và xây dựng bài toán tài chính phù hợp. Khảo sát thị trường thấu đáo để nắm bắt tình hình cung – cầu, từ đó vạch ra cách tính toán dòng tiền phù hợp.

Thứ ba, định vị khách hàng. Thông thường, khách hàng mua căn hộ dịch vụ hầu hết là các kiều bào, những chuyên gia nước ngoài, giới thượng lưu,… Họ sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để đáp ứng nhu cầu sống cầu kì về tiện ích, dịch vụ của bản thân.

Thứ tư, thiết kế sản phẩm phù hợp, đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt. Người Mỹ có thói quen và tập tính khác người Nhật, người Pháp. Do đó, phải nắm bắt được đặc thù cơ bản trên để định vị sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, chú tâm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Những tiêu chuẩn cần có của một căn hộ chung cư chất lượng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *