Những xu hướng khởi nghiệp đang bùng nổ hiện nay

 

Giới trẻ hiện nay có khá nhiều dự án khởi nghiệp ấn tượng. Đặc biệt trong năm 2017, năm được coi là thời điểm thuận lợi để các bạn trẻ bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những xu hướng start-up đang bùng nổ hiện nay nhé.

xu_huong_khoi_nghiep
xu_huong_khoi_nghiep

Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dành cho trẻ em

Trẻ em được coi là ông hoàng, bà hoàng trong mỗi ngôi nhà. Theo một nghiên cứu mới đây, sở thích của trẻ nhỏ chiếm đến 70-80% quyết định mua hàng của các ông bố, bà mẹ. Ngày nay, trẻ nhỏ tiếp xúc với các sản phẩm, dịch vụ rất dễ dàng qua các phương tiện internet, tivi, báo đài, bởi vậy chúng hoàn toàn có thể yêu cầu một món đồ và đủ sức thuyết phục cha mẹ mua nó. Nắm được xu hướng này, rất nhiều bạn trẻ đã bắt đầu khởi nghiệp bằng các dự án kinh doanh đồ chơi trẻ em, quần áo trẻ em hay các khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ.

Xem thêm: Đâu là tiêu chí vàng khi chọn mua căn hộ chung cư?

Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dành cho người lớn tuổi

xu_huong_khoi_nghiep_001
xu_huong_khoi_nghiep_001

Các đối tượng khách hàng từ 50 tuổi trở lên được coi là đối tượng khách hàng lớn tuổi. Trong cuộc sống hiện nay, việc chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho người cao tuổi rất được chú trọng. Nhiều dự án start-up đã ra đời và được đánh giá cao khi tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ phục vụ trực tiếp hoặc hướng dẫn người cao tuổi trong mọi vấn đề, thậm chí còn có phần mềm tương tác giữa họ để giúp cuộc sống vui vẻ, lạc quan hơn.

Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ tốt cho sức khỏe

Trong cuộc sống tấp nập, bộn bè hiện nay, các vấn đề về chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người được đặc biệt quan tâm, nhất là khi thu nhập tăng lên, con người ta không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Đó cũng là một trong những lý do khiến các dự án start-up về sức khỏe con người đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *