Spread the love

 

Chỉ còn chưa tới nửa tháng nữa thôi là chúng ta sẽ cũng nhau chia tay năm 2017. Sau đây chúng ta hãy cũng nhau nhìn lại những chuyển biến của thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch trong năm qua.

bat_dong_san_du_lich

bat_dong_san_du_lich

Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc chiếm thế thượng phong, xuất hiện những thị trường mới đầy tiềm năng

Với nguồn tài nguyên vốn có, Phú Quốc, Đà Nẵng và Nha Trang có những lợi thế lớn trong phát triển du lịch biển và nghỉ dưỡng. Hiện nay, đây cũng là ba thành phố dẫn đầu Việt Nam về nguồn cung của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong thời gian ngắn gần đây, Phú Quốc thu hút được nguồn đầu tư nhờ đó phát triển rất rầm rộ vươn lên dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đứng thứ hai là Nha Trang, theo sau đó chính là Đà Nẵng và Hạ Long.

Mặt khác, trong thị trường condotel (căn hộ khách sạn) Đà Nẵng và Nha Trang đang cạnh tranh quyết liệt với tốc độ tăng tưởng nguồn cung nhanh chóng.

bat_dong_san_du_lich_001

bat_dong_san_du_lich_001

Xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới

Trước năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chỉ dừng lại với 2 loại hình đơn thuần là căn hộ condotel và biệt thự nghỉ dưỡng với những tiện ích cơ bản. Tuy nhiên, khi bước sang năm 2017, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu xuất hiện những dòng sản phẩm mới.

Khởi đầu cho dòng sản phẩm mới lạ và độc đáo này là dự án Wellness Condotel Coco Ocean-Spa Resort thuộc tổ hợp Cocobay. Đây là tổ hợp condotel với tổ hợp spa & finess lớn nhất Việt Nam sở hữu những công nghệ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp hàng đầu thế giới.

Tiếp theo đó, vào những tháng cuối năm 2017, Cocobay tiếp tục tung ra dòng sản phẩm “Family Condotel” Coco Wonderland Resort dành cho đối tượng khách hàng gia đình và trẻ nhỏ.

Năm 2017 quả là một năm bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những chuyển biến đáng chú ý của hàng loạt dự án khủng.

Để nắm bắt được thị trường bất động sản trong thời gian tới bạn có thể tham khảo thêm Dự đoán về xu hướng thị trường bất động sản TPHCM năm 2018

bat_dong_san_du_lich_002

bat_dong_san_du_lich_002

 

Posted by arderas

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *